ไม้พื้นไม้จริงไวท์โอ๊ค White Oak Hardwood Flooring
ไม้โอ๊คขาวหรือไวท์โอ๊ค (White Oak) จากฝั่งตะวันออกของอเมริกา เนื้อไม้สีขาวอมเหลือง มีเสี้ยนที่ละเอียด สวยงาม ผิวไม้เรียบ สวยเรียบสไตล์โมเดิร์นทำให้เป็นที่นิยมในการเลือกไม้ชนิดนี้มาใช้งานตกแต่งกันอย่างมาก ตอบโจทย์ของเหล่านักออกแบบและผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี
 

สินค้าไม้พื้นไม้จริงไวท์โอ๊ค

Pre-Order

White Oak

ไม้พื้นไม้จริงไวท์โอ๊คปาร์เก้ ขนาด 20x43x285 ราคา 890 บาท/ตร.ม. (สินค้าสั่งผลิต)

฿ 1,350 ฿ 1,350
฿ 890 ฿ 890 -34%
สินค้าหมด
 ไม้พื้นไม้จริงเวงเก้ Wenge Hardwood Flooring
ไม้เวงเก้ (Wenge) เป็นไม้เนื้อแข็งที่หายาก เป็นไม้จากทางแอฟริกา ผิวเนื้อไม้มีลักษณะสีน้ำตาลเข้มมากจนถึงดำ ซึ่งเกิดจากธรรมชาติของไม้เอง ทนทานต่อการทำลายของปลวก-มอด เนื่องจากเป็นไม้ที่มีราคาสูง หายาก และเป็นไม้สีเข้มจึงนิยมนำมาเป็นไม้พื้น และเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ทำให้บ้านดูหรูอย่างมีระดับ บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้ใช้เป็นอย่างดี

 

สินค้าไม้พื้นไม้จริงเวงเก้

Pre-Order

Wenge-1

ไม้พื้นไม้จริงเวงเก้ เฉลี่ย 3990 บาท/ตร.ม. (สินค้าสั่งผลิต)

฿ 4,990 ฿ 4,990
฿ 3,990 ฿ 3,990 -20%

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

 ไม้พื้นไม้จริงอิเป iPe Hardwood Flooring
ไม้อิเป (iPe) หรือ Brazilian Walnut เป็นไม้หายากจากทางตอนกลางและตอนใต้ของอเมริกา เนื้อไม้มีสีน้ำตาลแดง น้ำตาลเหลือง จนไปถึงน้ำตาลดำ เสี้ยนไม้ละเอียด แข็งแกร่ง ทนต่อแมลง ปลวก มอด ทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ เป็นไม้ที่มีความแข็งสูง เป็นไม้ที่สามารถนำไปใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก
 

สินค้าไม้พื้นไม้จริง อิเป

Pre-Order

Ipe-1

ไม้พื้นไม้จริงอิเป เฉลี่ย 2990 บาท/ตร.ม. (สินค้าสั่งผลิต)

฿ 3,990 ฿ 3,990
฿ 2,990 ฿ 2,990 -25%

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

 ไม้พื้นไม้จริงจาโตบา Jatoba Hardwood Flooring
ไม้จาโตบา (Jatoba) หรือ Brazilian Cherry พบมากทางตอนกลางและตอนใต้ของอเมริกา เนื้อไม้มีสีน้ำตาลออกส้ม หรือน้ำตาลแดงเข้ม สีไม้จะมีความเข้มขึ้นเมื่อได้รับแสง มีความมันเงาตามธรรมชาติ ทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ และการทำลายของปลวกมอดได้ดีมากเนื่องจากความแข็งของไม้ จึงเหมาะสำหรับนำมาทำไม้พื้นและเฟอร์นิเจอร์
 

สินค้าไม้พื้นไม้จริง จาโตบา

Pre-Order

Jatoba-1

ไม้พื้นไม้จริงเวงเก้ เฉลี่ย 2990 บาท/ตร.ม. (สินค้าสั่งผลิต)

฿ 3,790 ฿ 3,790
฿ 2,990 ฿ 2,990 -21%

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)


image

ไม้พื้นจริงไวท์โอ๊ค White Oak Hardwood Flooring

ไม้ไวท์โอ๊คหรือไม้โอ๊คขาว (White Oak) ไม้จากฝั่งตะวันออกของอเมริกา
เกรดพรีเมียม 
ไม้เนื้อแข็ง เนื้อไม้สีออกเหลืองอ่อน เสี้ยนละเอียด ผิวไม้เรียบ ทนทาน สวยหรูสไตล์โมเดิร์น สามารถทำสีได้หลากหลาย เป็นที่นิยมในการเลือกไม้ชนิดนี้มาใช้ตกแต่งตอบโจทย์ของผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านและเหล่านักออกแบบได้เป็นอย่างดี
Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.
image
Powered by MakeWebEasy.com